Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Alcatraz hấp dẫn khách mua vé máy bay đi San Francisco

Chúng tôi book vé máy bay đi San Francisco tháng Mười năm ngoái. Lần đầu tiên hai chúng tôi đã ở đó và chúng tôi nhanh chóng có tình cảm với nơi này.

Khách sạn chúng tôi là Grand Hyatt ở Union Square, cung cấp một vị trí lý tưởng để tham quan và chúng tôi cảm thấy gần gũi với sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Chúng tôi đã được đọc một số sách hướng dẫn bỏ túi để được quan tâm để làm "phải xem" các trang web càng sớm càng tốt. Nghỉ của chúng tôi là cho 6 đêm. 

Bất ngờ đầu tiên của chúng tôi là thời tiết. Chúng tôi đã có ánh nắng mặt trời đáng yêu trong suốt cả tuần, rất khác với các điều kiện ẩm ướt lạnh chúng tôi bỏ lại phía sau ở Anh. Dạo quanh thành phố là một niềm vui, nhảy và tắt xe điện đã làm cho nó dễ dàng để có được xung quanh mặc dù taxi giá khoảng giống nhau. Chúng tôi lấy một xe điện để Fisherman Wharf, lên xuống những ngọn đồi dốc.
Alcatraz 


Buổi sáng của chuyến đi đến và chúng tôi đứng đầu bến để lên phà. Một chuyến đi ngắn 10 phút để đảo Alcatraz. 29 năm, đến năm 1963 nó hoạt động như một trại cải tạo. Một đi bộ xung quanh các tế bào và sân nhắc nhở tôi về "Thoát khỏi Alcatraz" bộ phim, tai nghe chuyển tiếp lịch sử và mô tả một số tù nhân nổi tiếng người ở đây, chẳng hạn như Al Capone.

Chúng ta được biết rằng 34 tù ​​nhân đã tham gia trong mười bốn thoát cố gắng, hai người đàn ông cố gắng gấp đôi; bảy bị bắn chết, hai bị chết đuối, năm đã mất tích và phần còn lại đã bị bắt lại. Hai tù nhân đã làm cho nó ra khỏi hòn đảo nhưng đã được trả lại, một vào năm 1945 và một vào năm 1962.

Các nỗ lực vượt ngục nổi tiếng nhất liên quan đến Frank Morris và anh em John và Clarence Anglin, phổ biến rộng rãi trong các hình ảnh chuyển động Thoát khỏi Alcatraz. Ba biến mất khỏi các tế bào của họ trên 11 tháng 6 năm 1962 tại một trong những thoát phức tạp nhất từng được phát minh ra.

Các tù nhân đục bỏ bê tông ẩm bị hư hỏng từ khắp nơi trên lỗ thông hơi dẫn đến hành lang này, sử dụng các công cụ như thìa kim loại hàn bằng bạc từ một đồng xu và một máy khoan ứng từ một động cơ bị đánh cắp máy hút bụi. Tiếng ồn được ngụy trang bởi accordions chơi trong giờ âm nhạc, và sự tiến bộ của họ đã được che dấu bởi các bức tường giả đó, ở các hốc tối của các tế bào, lừa các vệ sĩ.

Golden Gate Bridge 


Chúng tôi quyết định nó sẽ được tốt đẹp để thuê một số xe đạp và chu kỳ và qua cầu. Đây được thuê tại Bến cảng Fishermans và chuyến đi thú vị để cầu mất khoảng 30 phút. Một bên của cây cầu được thiết kế cho chu kỳ và chúng tôi mất khoảng 15 phút để chu kỳ đến 1,7 km tới đầu kia.

Trong ánh nắng mặt trời cây cầu mang một màu đỏ tuyệt vời, và là một tính năng nổi trội như San Francisco, đi xe đạp qua là một cách tuyệt vời để đánh giá đầy đủ và nó dừng lại và thưởng thức các quan điểm.

Những quan điểm là tuyệt vời. Có thể tiếp tục con đường vòng qua cầu đến Sausalito với một phà tùy chọn trở lại nếu chân đang cảm thấy sự căng thẳng!

Golden Gate Park 

Đây là một công viên khổng lồ và giá trị tham quan cho vườn trà Nhật Bản một mình trong quan điểm của tôi. Lấy một chiếc taxi đến công viên đã dẫn đến một bài học lịch sử kéo dài từ trình điều khiển của chúng tôi, một dị lớn tuổi, có ý kiến ​​về mọi khía cạnh của chính sách của Mỹ dường như. The Garden Trà là một niềm vui để đi dạo xung quanh. Màn hình đáng yêu của cây và bản sao Phật giáo với nền tảng của âm thanh của nước chảy.

Ngoài ra giá trị nhìn thấy là những viện Hoa, bao gồm bướm của tất cả các màu sắc hạ cánh trên bạn, và Vườn ươm và Vườn Bách thảo.

Là một người yêu thủy sản, thành phố cung cấp một số cơ hội tuyệt vời cho súp sò, tôm hùm và cua. Một lần bạn có thể xem xét là Nhà máy Cheesecake ở Macy. Một chờ đợi 20 phút là điển hình nhưng thức ăn rất tốt.

Nếu du lịch Mỹ mà ko đặt vé máy bay đi new york thì thật là đáng tiếc, từ bờ tây du khách chỉ cần ngồi máy bay vài giờ là có thể đến được New York sôi động và hoa lệ, một thành phố du lịch không ngủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.