Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Đặt vé máy bay đi du lịch Mỹ nên đi như thế nào

Du lịch Mỹ - Trong những năm gần đây, số người Việt Nam mua vé máy bay đi Mỹ để chữa bệnh, thăm thân nhân, học tập và tìm kiếm cơ hội kinh doanh và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, có rất nhiều người khác không được đề cập yêu cầu, nhưng muốn dành thời gian để tham quan, khám phá những vùng đất "Cờ Hoa" nổi tiếng là một đất nước có nhiều cái nhất trong cả hai xấu, tốt ...- Tôi không có người thân hoặc một cái gì đó ở Mỹ mà chỉ muốn đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch vui chơi giải trí; nhưng mỗi giai đoạn không thể quá xa trong một tuần, để nếu tôi nên sắp xếp cho hợp lý?

Trả lời: Một chuyến đi bảy ngày không phải là ngắn nếu bạn đang làm kinh doanh với một công việc ổn định (nếu không bận rộn).

Và tất nhiên không ai có thể lan man, trải nghiệm tất cả những niềm vui của một nước nào đó trong một tuần, ngay cả đối với các quốc gia có diện tích nhỏ như Singapore, Brunei ... hoặc ngay cả trên đất nước của họ.

Hoa Kỳ là rất lớn (gần 30 hơn Việt Nam lần), có rất nhiều khu vực khác nhau khí hậu với cộng đồng văn hóa độc đáo của từng khu vực, lịch sử và những thành tựu trong khoa học, kinh tế ... rất đáng để tham quan và khám phá.

Do đó, bạn nên chọn các điểm đến theo khu vực địa lý với các tuyến đường thuận lợi nhất để đến thăm nhiều nơi trong một chuyến đi vì nó rất dễ dàng để xem chi phí đi lại bằng máy bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ không có ít tiền hơn. Nếu có thể, bạn nên làm cho chuyến đi, mỗi chuyến đi đến một khu vực ở Hoa Kỳ.


Các tour du lịch Mỹ hiện nay thường nhằm vào các điểm tham quan tiêu biểu trong Bờ Đông, Bờ Tây hoặc Hawaii. Nếu tour du lịch đi trên cả hai mặt thường từ 12 đến 15 ngày; đi dự tiệc cần khoảng 8-10 ngày và phải mất khoảng 5 ngày ở Hawaii.

Người Mỹ gọi tất cả các nước lân cận bờ biển phía tây Thái Bình Dương, và tất cả các nước được đặt bên cạnh Bờ Đông Đại Tây Dương. Đối với đại lý du lịch Việt Nam, tour du lịch thông qua các bờ biển phía Tây được hiểu California + Nevada và nhiều hơn nữa Utah gần đây (Salt Lake City) và Bờ Đông tour du lịch đến thăm Washington DC., New York, Philadelphia ...

Các bang ở miền nam Hoa Kỳ cũng như Alaska (lãnh thổ Hoa Kỳ được tách ra từ phía bắc của Canada, tiếp giáp với Bắc Cực) cũng có rất nhiều niềm vui nhưng nó có ít số lượng hành khách do công ty du lịch không thể khai thác trực tuyến , tới nó.

- Tôi không biết nhiều về nước Mỹ, vì vậy khi mua tour du lịch khi nghe nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau đâm băn khoăn, do dự, không biết những gì sẽ xảy đến Hoa Kỳ để có một ngày dễ chịu của phần còn lại nó có những điều mới mẻ hơn những người thường đề cập sách?

Trả lời: Tùy thuộc vào mục đích và lợi ích của mỗi người mà bạn sẽ thấy thú vị là nơi bạn đi.

Người năng động, thích vui vẻ, ồn ào, và thích khí hậu ấm áp, khu vực bờ biển phía tây có thể là thích hợp hơn. Sẽ Không nói bạn cần phải biết, California là một tiểu bang với một người lớn Việt Nam định cư ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian, chuyến thăm của bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ bạn bè gia đình ở đây.


Bờ Đông sẽ phù hợp với những người muốn tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ, vẻ đẹp tự nhiên và tình yêu trong hòa bình, hay khám phá cuộc sống nhộn nhịp của New York - thành phố được xem là bận rộn nhất trên thế giới.

Theo quan điểm của tôi, nếu thời gian và điều kiện cho phép, bạn nên ghé thăm cả hai!

- Ngoài California là nơi có một số lượng lớn của Việt Nam định cư ở tiểu bang khác (cũng có sẵn nhưng chỉ có rất ít người Việt Nam) ở bờ biển Đại Tây Dương, không biết nhiều nhà hàng Việt Nam không? Tôi nghe nói về bát Train, có thực sự không?

Trả lời: Có! Nếu bạn có bờ biển phía tây Little Saigon, bờ biển phía đông có tương tự như vậy Eden. Những gì các bạn muốn tìm? Phở, súp thịt bò mì, trứng cuộn, chả giò, cá hay mì, bánh? Hoặc tìm thấy các loại giá cả phải chăng của cá? Eden có rất nhiều nơi mà người ta biết đến bởi rất thân thiện từ các "cửa hàng" hoặc "công bằng" với tên như vậy gần như thị trường Sài Gòn, các cửa hàng nội địa, Phố Nhà Việt Nam ...

Phở phở ở đây không giống như Việt Nam vì không thể tìm thấy bún tươi và vị chua ở Việt Nam, nhưng nước dùng phở rất phong phú về chất lượng và dinh dưỡng, hương vị và hấp dẫn, đầy đủ chất lượng và số lượng.

Bạn đã nghe các "đào tạo bát mì" hạn huh? thực sự đây là một thực sự ấn tượng, bạn chỉ cần tưởng tượng mình đang ở trong 3 bát hoặc vẫn sử dụng, được đặt trong một bát súp bình. Bạn có thể ăn một bát ở phần cuối của tuyến đường sắt này? Bạn có nhớ khi Hoa Kỳ đã cố gắng nào rồi! Đây cũng là một kinh nghiệm thú vị!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.