Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Ẩm thực Mỷ hút khách book vé máy bay đi Mỹ thưởng thức

Mỹ, đặc biệt là những người mua ve may bay di My yêu thích thực phẩm sẽ rất hạnh phúc vì không nơi nào khác trên thế giới, nơi có rất nhiều món ăn.4 nhà hàng Sisters (Four Sisters) ở Washington DC

Từ các món ăn kỳ lạ của người Ấn Độ, Mexico, người da đen ở châu Phi, với các món ăn cổ điển, truyền thống dân gian của nhiều quốc gia trong cộng đồng da trắng và da vàng ... đang hội tụ về đây với sự đa dạng phong phú đem lại cho quý khách đặt ve may bay di my có những bữa tiệc thật hấp dẫn.

Thật khó để so sánh các món ăn khác nhau, duy nhất cho các món ăn châu Á, theo tình cảm, nhiều người cho rằng thực phẩm Trung Quốc giàu dinh dưỡng nhưng quá nhiều chất béo có hại cho sức khỏe những gì người khác không phải là thức ăn nhanh lành mạnh ở Mỹ.

Mắt trông giống như thực phẩm Nhật Bản vì nó được trang bị với hương vị thẩm mỹ là hơi cao nhưng đã bị mờ. Thèm ăn món ăn Việt Nam đối với nguyên liệu có lợi cho sự phối hợp, tinh tế cay, sử dụng nhiều rau quả có lợi cho sức khỏe

Mặt hàng kinh doanh người Mỹ gốc Á vì ăn nhiều và điều này là sở trường của thế mạnh của mình, đó là lớn nhất Trung Quốc và Việt Nam. Ở giai đoạn đầu tiên, các nhà hàng Việt Nam mở ra chỉ để thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng người Việt xa nhà. Điều này được thể hiện rõ ở trung tâm của Việt Nam như Eden Center Virginia (Washington DC) hay Little Saigon ở California họ mở rất nhiều trung tâm dịch vụ, quán cà phê, nhà hàng với đầy đủ hương vị đặc sản bản địa.

Nhiều món ăn nhà hàng đã trở thành thương hiệu mạnh nổi tiếng, thu hút khách du lịch như cửa hàng Bún bò Huế Vi Đà trong thành phố. Thành phố Westminster hoặc cửa hàng gạo trên đường Bolsa. Các món ăn Việt Nam đang "ép" vào khu phố Trung Quốc (China Town), khu phố Nhật Bản (Little Tokyo), Ấn Độ khu phố (Little India) để mở rộng thương hiệu đến cộng đồng Á Châu.

Bánh tôm nướng hỏi những nhà hàng có 4 chị em gái.

Trong chiến lược bán hàng ăn, người Việt còn đặc trưng của quảng cáo và chương trình khuyến mãi để thu hút người truy cập: Tại siêu thị Phước - Lộc - Đời sống (Little Saigon) và nhiều nơi khác: mua 5 bánh bao hay bánh mì thịt 5 mát mẻ ... là tặng 1, mua một cái get 1 chai bia.

Tại thành phố Philadelphia (Pennsylvania) có một cửa hàng có khuyến mãi lạ hơn: Mua 1 tặng 1 bát phở là cái bát (nhưng phải được ăn ngay tại chỗ). Không dừng lại ở đó, người Việt Nam có tiếp cận cộng đồng để quảng bá ẩm thực Việt Nam cho người dân Mỹ.

Không đề cập đến một cửa hàng bán các cơm chiên ở thành phố Chicago (Illinois): cơm chiên ngon, màu sắc đẹp, hương vị tinh khiết của Việt Nam đã "mê hoặc" Mỹ hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Ngoài cơm chiên, bánh mì Sài Gòn-phong cách cũng là "đặc biệt" rằng Hoa Kỳ khách ưa chuộng. Với ổ bánh dài 25 cm nhỏ bánh mì cư trú, ba sọc, thịt lợn, thịt lợn thủ ... hành ít hơn, rau mùi, ớt, thơm ngon và làm chủ cửa hàng kỳ lạ của mình, một cô gái Việt Nam còn rất trẻ đã thực hiện các ước mơ: Biến món ăn Việt Nam để nhanh chóng thực phẩm ở Mỹ.

Rolls đang được thực khách nhà hàng yêu thích của nước Mỹ 4 chị em.

Cửa hàng 4 chị em (Four Sisters) ở trung tâm Washington DC cũng là một địa chỉ quen thuộc của người Mỹ ở đây. Từ một nhà hàng nhỏ gọi là Hương Quê, sau nhiều năm kinh doanh thành công trong hoang dã Trung tâm Eden họ chuyển đến đây và xây dựng cơ sở hiện tại của nó. Thực đơn của nhà hàng có khoảng 150 món ăn bao gồm các món ăn chay, đây là món ăn thuần Việt đặc trưng của miền Bắc - Trung - Nam.

Từ cuộn, bánh tiếp xúc hến, xào tương đen ngeu ... là món khai vị mà thực khách Mỹ hoặc lựa chọn ổ đĩa để gạo, phần cơm, phở, bún, mì, salad, bánh ngọt nước. chinh phục .. khách hàng trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần (sau 6 giờ chiều) ngày lễ, Tết ... khách hàng phải xếp hàng dài để thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Ẩm thực Việt Nam với tất cả các nhân vật của mình dần dần thu hút rất nhiều người Mỹ và các dân tộc khác trên thế giới, nơi mà cộng đồng người Việt sinh sống. Không chỉ có phở và chả giò, nhưng cũng có nhiều món ăn đồ ăn nhẹ khác sẽ trở nên quen thuộc với người dân Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.