Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

Du lịch San Francisco chiêm ngưỡng biểu tượng bờ Tây

New York có tòa nhà Empire State, Washington DC và có Đài kỷ niệm Washington và Lincoln. Hầu hết các thành phố lớn của Mỹ có thể tự hào ít nhất một kiệt tác lớn của kiến ​​trúc. Tại San Francisco, biểu tượng đó là cầu Golden Gate, được công nhận là một trong những nhịp cầu duyên dáng nhất trên thế giới. Một chuyến viếng thăm của khách du lịch mua vé máy bay đi san francisco là một viễn cảnh tuyệt vời với toàn cảnh thành phố và của cấu trúc tuyệt đẹp này. Đây không phải là một kỳ công của kỹ thuật; thay vào đó, nó là một tác phẩm nghệ thuật.Để thực sự đánh giá cao cầu Golden Gate, đầu tiên du khách đặt vé máy bay đi san francisco phải có một nền tảng vững chắc về lịch sử nằm đằng sau nó. Được hình thành trong những năm bùng nổ của những năm 1920 Roaring nhưng xây dựng trong chiều sâu của cuộc Đại suy thoái, cầu đại diện cho sự kiên trì và quyết tâm của Mỹ. Các dự án lớn được hoàn thành vào năm 1937, và cầu Golden Gate vẫn được xem là cây cầu treo bằng thép dài nhất thế giới cho đến năm 1964, khi cầu Verrazano-Narrows được hoàn thành kết nối thuộc New York City Staten Island và Brooklyn.


The Golden Gate Bridge thu hút được khen ngợi rộng cho tính thẩm mỹ của nó. Hiệp hội Kỹ sư dân dụng Mỹ tuyên bố nó là một trong những kỳ quan hiện đại của thế giới. Theo tin du lịch của Frommer, đó là "có thể là đẹp nhất, chắc chắn là chụp ảnh nhiều nhất, cây cầu trên thế giới."

Mặc dù cầu có thể được xem từ các điểm trên San Francisco, viễn cảnh tốt nhất là để có được từ Golden Gate giải trí quốc gia. Xung quanh vịnh San Francisco, GGNRA là một trong những đơn vị truy cập nhiều nhất trong hệ thống công viên quốc gia. Hơn 13 triệu người đến khu vực này mỗi năm để xem các cầu màu đỏ tuyệt vời, trong số các hoạt động khác.

Công viên tưởng như là lớn, vì nó không phải là một khu vực đất tiếp giáp, mà là một tập hợp các công viên chạy từ phía bắc San Mateo County xuống phía nam Hạt Marin. Nó chạy dọc theo 59 dặm của bờ biển. Các GGNRA không nên nhầm lẫn, tuy nhiên, với Golden Gate Park, được điều hành bởi thành phố San Francisco là một thực thể riêng biệt.

Có không thiếu các điều cần làm trong Golden Gate giải trí quốc gia. Vào một ngày hè ấm áp, nó không phải là bất thường để xem những người đi xe đạp, trượt patin, và chạy bộ trên một số của vô số con đường duy trì tốt. Ngoài ra, nhiếp ảnh chỉ là một hình thức nghệ thuật được sử dụng để nắm bắt được vẻ uy nghiêm của cầu Golden Gate. Các nghệ sĩ khác sử dụng sơn, bút chì, và đất sét điêu khắc để giải thích nhịp.

Một chuyến đi đến GGNRA không phải là hoàn toàn không có một chuyến viếng thăm để thu hút nổi tiếng nhất của nó. Đảo Alcatraz đã được các tính năng của vô số bộ phim. Mặc dù nó đã không đặt các tù nhân kể từ năm 1963, kể từ khi mở cửa trở lại như một bảo tàng. Tích cực của nó ám ảnh để đi bộ hội trường của cấu trúc lạnh này, một khi nhà của Al Capone và "Birdman của Alcatraz" Robert Stroud.

Hãy dành một hoặc hai ngày khám phá Golden Gate giải trí quốc gia; bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao cầu, cùng với tất cả phần còn lại của GGNRA đã cung cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.