Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

Khám phá nước Mỹ thời đầu lập quốc

Chính quyền bang Massachusetts đang xây dựng Plimoth thành bảo tàng sống để tái tạo lại cuộc sống hàng ngày của người Anh đầu tiên di cư sang Mỹ.Du khách mua vé máy bay đi Mỹ sẽ có cơ hội tham quan địa điểm độc đáo này.Plymouth, Massachussets là một di tích lịch sử, có ý nghĩa quan trọng cho sự hình thành và phát triển của đất nước. Trong năm 1620, người Anh đầu tiên tại Mỹ đã thành công trong việc định chư tại đây. Hôm nay, chính quyền tiểu bang Massachusetts đã phải tái tạo lại cuộc sống của những người Anh đầu tiên di cư đến Hoa Kỳ thông qua bảo tàng lịch sử sống Plimoth Plantation nhằm giới thiệu cho khách quốc tế book vé máy bay đi Mỹ biết về lịch sử hình thành nước Mỹ


Đồn điền Plimoth sao chép chính xác từng chi tiết nhỏ về cuộc sống của những người trong thế kỷ 17

Thành phố và chỉ có khoảng 10 phút, nhưng khi Plimoth Plantation, nơi nhịp điệu của cuộc sống là hoàn toàn khác nhau: thong thả, yên bình ... không giống như những ồn ào, nhộn nhịp Mỹ. Tới đây, du khách sẽ được đắm mình trong một không gian lịch sử với bề dày gần 400 năm. Đồng thời, bạn cũng chiêm ngưỡng cuộc sống hàng ngày của thời điểm đó thông qua diễn xuất của các diễn viên.

Nhiều người khi viện bảo tàng là hơi thở, ngạc nhiên bởi một sản phẩm du lịch ấn tượng. Điều thú vị là Đồn điền Plimoth không gian độc lập, không gian của thế kỷ 17 tinh khiết nằm ngay bên ngoài thành phố hiện đại. Điều này thể hiện sự tinh khiết trong đó, ở đây, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì cho cuộc sống hiện tại. Ngay cả đối với du khách để vứt rác và không có bản đồ.

Tới đây, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang trở lại trong quá khứ, khi mọi sự đều có mặt hàng liên quan đến hiện tại như bật lửa, điện thoại, bình chữa cháy ...

Tất cả nhà cửa, đồ dùng sinh hoạt, đồ nội thất, trang thiết bị sản xuất sẽ được xây dựng lại và sắp xếp giống như khi chúng vẫn được sử dụng 400 năm trước đây. Vườn vẫn là người quan tâm rau giường còn đang phát triển, chăn nuôi gà trong làng ... chăn thả chạy Village Road là đường cát, khu vực mở liền kề với ngôi nhà trên đường phố ...

Nam diễn viên đóng vai chính trong dân làng mặc trang phục thích hợp của thế kỷ 17 với một chiếc mũ rộng vành, mắt cá chân váy dài, thắt lưng thắt lưng, súng và đạn vali ... Tất cả đều được khắc họa chính xác chi kiếp trước hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, họ đốt bánh mì, nhà bếp, đốt cháy bằng các phương tiện thô sơ, chứ không phải là một bật lửa hiện đại.

Tại ngôi làng của người nhập cư của Anh, mỗi máy chủ đã đóng một nhân vật lịch sử của những người đi trên con tàu Mayflower cập cảng ở châu Mỹ cổ đại. Họ cũng mang tên của nhân vật chính là lịch sử. Bằng cách đếm lại (ở người đầu tiên) những câu chuyện của các nhân vật lịch sử họ chơi, người kể chuyện đã biến câu chuyện cuộc đời của các nhân vật lịch sử có thật vào những câu chuyện của riêng mình để nói với khách tham quan.

Gia súc là diễn viên đóng vai một công dân Anh nhập cư và người bản địa trong thế kỷ 17, vật nuôi chăm sóc.

Khách du lịch muốn biết thông tin về làng, chỉ có một cuộc đối thoại trực tiếp với các nhân vật lịch sử. Bạn có thể nói chuyện với họ bất cứ nơi nào, trong nhà, hiên nhà, sân vườn bên, trong khi ngồi trên ghế hoặc trong một con ngựa giả mạo, bên cạnh lò ... Người dân ở đây sẽ rất vui khi được trò chuyện với bạn, cho dù họ đang bận rộn làm công việc hàng ngày như nấu ăn, dọn dẹp, làm vườn ...

Một điều thú vị là khi đến đây, chúng ta sẽ nghe một giọng Anh - nhưng không phải là tiếng Anh hiện đại - đó là tiếng Anh, chỉ cách mọi người nói chuyện với nhau 400 năm khác trước. Hãy đến với bảo tàng sống động này, du khách sẽ cảm thấy như bạn đang ngồi trên một cỗ máy thời gian quay trở lại đất nước của những ngày xa xưa.

Sau nhiều năm hoạt động, Plimoth trồng được đánh giá là một trong những mô hình bảo tàng sống lịch sử trên thế giới thành công. Trước đây, thành phố Plymouth chỉ là một từ xa, dân cư thưa thớt nhưng bây giờ, thành phố đã trở thành một thành phố du lịch tương đối nổi tiếng với sản phẩm có "thương hiệu" Đồn điền Plimoth bảo tàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.