Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

San Francisco thành phố thân thiện nhất bờ Tây

San Francisco là thành phố tinh thần của Hoa Kỳ nó sẽ khiến cho những người mua vé máy bay đi san francisco yêu thích khi đến đây tham quan du lịch, những người không thích Mỹ như một điểm đến du lịch sẽ thay đổi ý định và yêu San Francisco giống như quê hương mình bởi vì San Francisco chắc chắn là một nơi du lịch thích hợp bởi vì nó có tất cả, về văn hóa, vui chơi, các tòa nhà cao tầng và nhà truyền thống ,các quảng trường hình vuông và đường rộng thênh thang, đồi núi và biển, yuppies và hippies, hiện đại và quá khứ vv ...


Tại San Francisco tất cả mọi thứ khách quốc tế đặt ve may bay di san francisco mong muốn từ một thành phố quốc tế và có vẻ như nhiều công trình kiến trúc trông nó như châu Âu, nhưng nó cũng trông rất Trung Quốc, hay Thái Lan, hoặc cũng .. nhiều hơn nữa. Cảm giác tốt đẹp của San Francisco là loại cảm giác của một nơi mà tất cả mọi người được chào đón và những thứ chỉ hoạt động tốt trong mọi điều kiện và bằng bất cứ cách: sang trọng và phong cách cũng như thay thế và anticonventional và bạn có thể trải nghiệm tất cả trong một, những gì một thỏa thuận!

Từ Đánh bại Generation, Critical Mass, Gay Pride and North Beach để 'siêu công nghệ sang trọng, thời trang, thiết kế cũng như truyền thống. Bản thân thành phố trong cấu trúc của nó giống như thế này "pha trộn" thái độ và nó là một bức tranh về thị hiếu khác nhau bao gồm các khu phố Tàu, Mission, Castro, SoMa, Haight-Ashbury, North Beach và nhiều hơn nữa để khám phá. Với 751,000 cư dân của nó là nhỏ hơn so với bạn nghĩ, nhưng chắc chắn trông sẽ to và không có gì ít hơn thành phố New York về giải trí, những điều để xem và làm, xu hướng mới nhất, vv ... Đó là trong nhiều phương diện, linh hồn của phong cách California và 'âm mưu' của nó. Đó là bằng cách nào đó giống như đọc một cuốn sách rất lớn từ các chỉ số và chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể dễ dàng nghĩ về nó như một sự khởi đầu và kết thúc cũng trong những cuốn sách lớn của California. Đường phố trung tâm thành phố mọc lên dốc không thể để lộ ra cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, vịnh và vượt ra ngoài và chạy xe taxi là một kinh nghiệm bản thân.

San Francisco có chắc chắn điều gì đó kỳ diệu và đó là khá rõ ràng ngay khi bạn nhìn thấy sương mù bao các thành phố trong sương huyền diệu và những đám mây gồm Golden Gate. không quên biển tuyệt vời và tất cả những gì nó đã cung cấp cho du khách và người dân địa phương và bạn không nên bỏ lỡ một chuyến viếng thăm Bến cảng Fishermans và Marina. San Francisco không thường được coi là giá rẻ nhưng có bạn có thể tìm thấy vô số cung cấp về khách sạn (bao gồm cả những người sang trọng giảm giá) và nhà hàng. Đó là đề nghị để đặt chỗ trước vì bạn có thể tìm kiếm các giao khách sạn thực sự tốt trong các khách sạn hip nếu bạn làm như vậy. Bên cạnh về nhà ở, về cũng ... thực phẩm, có nhiều tùy chọn đó sẽ không giết thẻ tín dụng của bạn và nếu bạn muốn ăn giá rẻ, chúng tôi đề nghị bạn thử một số nhà hàng Thái và tất nhiên nhà hàng Trung Quốc. So với nhiều thành phố khác của Mỹ đòi hỏi phải có một tải trọng khá lớn tiền mặt để thưởng thức, San Francisco thường cung cấp nhạc sống miễn phí và các sự kiện và với $ 30 bạn có thể có được một đêm ngon ra (và nhớ mang theo id của bạn với bạn, bởi vì có bạn 'sẽ nhận được 'chải thô trong nhiều câu lạc bộ đêm, vv ...)

Nếu bạn đang lên cho một chương trình kiểm tra miễn phí hàng tuần Bay Guardian, cũng như bổ sung Pink Trang 'chủ nhật Chronicle. Tất nhiên, nếu bạn đang lên cho một sự kiện lớn và / hoặc bạn muốn trải nghiệm một cái gì đó khác thường, chúng tôi đề nghị bạn cuốn sách -again- trước. Bars: bạn đề cập đến nó, bạn có nó, rất nhiều quán bar, từ thời trang, để thay thế, từ gia đình thân thiện với tự nhiên. Trong điều kiện của âm nhạc cổ điển và opera San Francisco đã không có một danh tiếng đáng kinh ngạc nhưng các công ty giao hưởng, opera và múa ba lê địa phương xa như chúng tôi có kinh nghiệm thực sự tốt.

Cho một đêm hài kịch tốt đi cho: Nhà hát Bay Area Theatresports Bayfront, Tòa nhà B, tầng thứ ba, Trung tâm Fort Mason (Marina Blvd tại Buchanan St) tel 415 / 474-6776. Một nhóm Improv diễn xuất dựa trên đó có thể là vui nhộn tự phát. Đa số các nhà hát ở trung tâm thành phố San Francisco là hợp lý không tốn kém và cần phải đến. Chúng tôi nghĩ rằng San Francisco là một thành phố tuyệt vời và chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó nhiều như chúng tôi đã làm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.