Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

Mua vé máy bay đi Los Angeles và trải nghiệm thú vị mùa đông nước Mỹ

Mùa đông ở Mỹ dù cho ngoài trời lạnh buốt nhưng điều đó không có nghĩa là du khách mua ve may bay di los angeles phải ở trong nhà.

Thư giãn với một ly rượu vang đá ở thành phố Los AngelesKhông giống như nhiều nơi ở Mỹ có các điều kiện thích hợp để làm cho rượu vang đá ( hầu hết được sản xuất tại Đức và Canada ). Thị trấn này được ân sủng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Los Angeles, và khí trời lạnh đến từ các hồ là điều kiện hoàn hảo để làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang ở Los Angeles sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong khí trời lạnh ở phía bắc Los Angeles. Nhà máy rượu phục vụ các tour du lịch miễn phí và cho khách du lịch nếm các loại rượu vang ở đây.

Thi đấu ở thế vận hội mùa đông của riêng bạn - Lake Placid , New York

Mỗi khi theo dõi các vận động viên trượt tuyết trong thời gian thế vận hội diễn ra , bạn có bao giờ tự hỏi rằng: "Tôi có thể làm được điều đó?". Vâng , tại Lake Placid , New York bạn có thể. Thị trấn này đã tổ chức thế vận hội mùa đông hai lần ( vào năm 1932 và 1980 ) , và bây giờ phục vụ cho khách du lịch đến để kiếm vẻ vang cho chính họ. Bất kỳ người nào rất phù hợp đều có thể chạy bobsled ( với lái xe chuyên nghiệp ) tại Khu liên hiệp thể thao Olympic. Tại 1 nơi gần trung tâm Olympic , bạn có thể vờ vĩnh bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Trung tâm có các hoạt động cho hết thảy các lứa tuổi , bao gồm cả chạy rước đuốc , cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

View nhìn đẹp nhất về Northern Lights - Fairbanks , Alaska

Nhờ gần với Bắc Cực , và thiếu đèn thắp sáng thành phố , khu vực Cô đơn này là một trong những nơi tốt nhất để đến ở Aurora Borealis. Các dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của quả đất , và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage , trở thành sống động và cuốn hút nhiều khách du lịch ( các trường đại học tại đây sẽ phục vụ các dự báo để theo dõi hiện tường này ). Nếu bạn đang kiếm sự hướng dẫn , hãy đặt tour có hướng dẫn viên. Các chuyến đi khởi hành lúc 10 giờ chiều từ Chena Hot Springs Resort , khoảng 60 dặm từ trung tâm thành phố Fairbanks , Alaska. Viên chức thiết lập một bể nước nóng , nơi bạn có thể làm ấm thân hình sau khi xem ánh sáng trong lúc đang nhấm nháp đồ uống nóng.

Trượt tuyết xuống những con đường mòn hoang sơ ở San Francisco

San Francisco có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước này. Những du khách đặt ve may bay di san francisco sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ trượt tuyết cùng lên xe với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực và du lịch tới các phần của dãy núi , ngoài ra còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố.

Chuyến trượt tuyết trong vùng hoang dại - Jackson Hole , Wyoming

Jackson Hole , Wyoming có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư , khách du lịch có thể tận hưởng một chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con mang ở Bắc Âu. Hướng dẫn viên cũng sẽ hướng dẫn cho bạn xem những động vật hoang dại khác của nơi này , chẳng hạn như đại bàng và thiên nga trumpet. Ô tô buýt đưa đón miễn phí đưa đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.