Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

Los Angeles thành phố hút khách nhất nước Mỹ

Los Angeles , thành phố lớn nhất bang California và lớn thứ nhì của Mỹ , nơi khơi gợi "giấc mơ Mỹ" với người nước ngoài với muôn nghìn nét chấm phá đủ để không khách du lịch nào phải lạnh lùng khi đặt ve may bay di los angeles đặt chân đến tham quan.


Thành phố Los Angeles nhóng nhánh trong đêm

Theo nhiều chuyên gia ngành du lịch , thành phố Thiên thần - tên theo tiếng Tây Ban Nha của Los Angeles - này có gần chục nét đặc điểm có khả năng tạo niềm phấn khích cho du khách book ve may bay di my khi đến Los Angeles du lịch.

Với kiến trúc của một thành phố tỏa rộng tứ bề , Los Angeles có một hệ thống giao thông đường cao tốc đồ sộ nổi tiếng thế giới.


Một đặc điểm của người dân Los Angeles là không bao giờ đi xa hơn góc phố của mình mà không sử dụng xe ôtô. Điều này có nghĩa những người sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt , xe điện , các tuyến tàu hỏa hướng ra ngoại ô cũng phải học tính kiên nhẫn bởi dường như họ bị lọt thỏm trong một biển ôtô trên đường phố!

Petra , Jordan

Petra là một khu đất khảo cổ học ở phía Tây Nam Jordan , nằm trên sườn núi Hor , trong một lòng chảo nằm giữa những ngọn núi tạo nên sườn phía Đông của Arabah ( Wadi Araba ) , một thung lũng lớn chạy từ Biển Chết đến Vịnh Aqaba. Nơi đây nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá.

Petra cũng được xác nhận như “một thành phố hoa hồng đỏ với tuổi bằng một nửa độ dài của thời gian” trong một bài thơ sonnet đạt giải thưởng Newdigate của John William Burgon.

Santiago , Chile

Santiago là thủ đô của Chile và cũng là thành phố lớn nhất của Chile. Thành phố tọa lạc tại độ cao 520m , ở thung lũng miền trung nước này và về mặt hành chính là một phần của Vùng thành phố Santiago. Santiago luôn cuốn hút khách du lịch bởi những sự kiện lễ hội lớn đặc biệt là các sự kiện lễ hội Tango ở phía bên kia của ngọn núi Andes. Đến Santiago vào tháng 8 khách du lịch còn có được những trải nghiệm rất thích thú với trò trượt tuyết.

Thượng Hải – Trung hoa

Thượng Hải là khu trung tâm thương nghiệp nổi tiếng của Trung hoa.Vào những năm 1920 , Thượng Hải được mệnh danh là “Paris của phương Đông”. Bởi nơi đây không chỉ là nơi bán buôn sầm uất mà còn là du lịch cực kì lãng mạn bên vờ sông Hoàng Phố.

Tokyo , Nhật Bản

Là một trong những thành phố bận rộn nhất thế giới , Tokyo hiện nay bao gồm 23 quận nội ô , 26 thị xã ngoại ô và 8 làng với tổng số dân trên 12 triệu người. Ngoài các quận , thị xã , làng trong lục địa , Tokyo còn bao gồm một số đảo , có đảo cách xa đến hàng ngàn cây số.

Tokyo nằm ở vùng có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông êm dịu. Vị trí nằm ở bờ biển thái bình dương giúp Tokyo có khí hậu mát mẻ hơn những thành phố khác trên thế giới cùng độ vĩ. Thủ đô đương đại Tokyo khiến khách du lịch choáng ngợp bởi sự phồn vinh , nhộn nhịp suốt ngày đêm , có màu sắc văn hóa đa dạng và điển hình , chất đương đại pha lẫn nét truyền thống.

Nguồn ve may bay di los angeles

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.