Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Los Angeles thành phố du lịch tốt nhất nước Mỹ

Theo thông cáo mới được ban bố gần đây bởi website du lịch koreanair , Los Angeles được bình chọn là điểm đến tối ưu nước Mỹ.

Đô thị này đã đưa ra một chiến dịch xúc tiến du lịch lớn hướng tới du khách mua ve may bay di los angeles bao gồm đào tạo các khách sạn , các doanh nghiệp địa phương và nhân viên tại các điểm du lịch thể cách phục vụ du khách đến từ châu Á.Sau khi xem xét các đô thị lớn tại Mỹ từ cả hai khía cạnh kinh doanh và du lịch , các nhà tư vấn đã dành vị trí thứ nhất cho đô thị của những thiên thần Los Angeles , và vị trí thứ hai cho New York.

Los Angeles nổi bật hơn các đô thị khác do đã phá các kỷ lục du lịch tại Mỹ trong năm thứ ba liên tục vào năm 2013 , với việc đón tiếp 42 , 2 triệu du khách đặt ve may bay di my đến thành phố và thu về doanh thu 18 , 4 tỷ USD.

Trung hoa là một trong những nước có du khách tới Los Angeles nhiều nhất. Năm ngoái , đô thị này đã đón tiếp 570.000 du khách đến từ Trung hoa , tăng tới 21% so với năm 2012.

Cùng với việc tiến hành một chiến dịch Dữ dội mang tên NiHao China , đô thị này hy vọng có thể trở thành một đối thủ lớn của New York , đô thị đối xứng ở bờ Đông.

Los Angeles còn hy vọng sẽ trở thành chọn lựa hàng đầu của những du khách Trung hoa rất giàu , với mục tiêu đón tiếp 2 triệu khách vào năm 2020.

Song song với chiến dịch này , dòng tiền đổ vào đô thị đang gieo mầm cho sự ra đời ào ạt của các khách sạn , với giá trị phát triển hơn 1 tỷ USD , bao gồm việc xây dựng một khách sạn Wilshire Grand , một khách sạn Waldorf-Astoria và khách sạn mới mở Ace Hotel.

Thông cáo của koreanair cũng đánh giá Los Angeles là điểm đến mua sắm tối ưu nước Mỹ.

Các nhà phân tách đã đưa ra bảng xếp hạng sau khi xem xét số lượng chuyến bay thẳng đến và đi khỏi đô thị , số lượng hội sở các công ty thuộc danh sách Fortune 500 , xếp hạng trên trang TripAdvisor và Yelp về các Sự tình ẩm thực , điểm du lịch và giải trí , và cả các số liệu về tỷ lệ phạm tội nữa.

New York được ca tụng bởi "cách tiếp cận có tầm nhìn" đối với du lịch khu vực , thu hút du khách từ trung tâm đô thị tới các khu có nhiều đặc trưng như Brooklyn hay Queens , và được cho là điểm đến tối ưu về mặt ẩm thực , trú ngụ , văn hóa và biểu diễn.

Zion theo tiếng Do Thái có ý nghĩa là “cõi địa đàng” , có diện tích 593km2 , vườn nằm trong khu đất tiếp giáp của 3 kiểu địa lý: cao nguyên Colorado , lưu vực sông lớn và sa mạc Mojave.

Hành trình qua con đường mòn Riverside Walk Trail được bao quanh bởi dòng sông trong trắng và dẫn vào khe núi hẹp The Narrows. Không chỉ vậy , vườn quốc gia Zion còn có hệ thống giao thông suối ngầm chảy trong các hang động sa thạch long lanh , kỳ ảo.

Nguồn ve may bay di los angeles

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.