Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

Los Angeles Mỹ top thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Tokyo của Nhật Bản đứng đầu trong danh sách này , trên cả Paris , London , Moscow hay New York.

10. Singapore ( Singapore )

Tổ quốc Singapore là một đảo quốc. Nước này Nhiều tộc người trú ngụ. Đô thị Singapore là đô thị đắt đỏ thứ 10 trên thế giới. Tuy là một đô thị nhỏ nhưng phong cách sống ở đây rất đa dạng.

9. Los Angeles ( Mỹ )

Los Angeles là đô thị lớn thứ 2 ở Mỹ. Đây cũng là một trong những đô thị đông dân nhất ở châu Mỹ. Với chi phí ve may bay di los angeles giá rẻ nhưng các dịch vụ khách lại có giá khá cao nên  Los Angeles được xếp vào danh sách các thành phố đắt đỏ8. New York ( Mỹ )

New York được coi là đô thị có ảnh hưởng lớn nhất tới toàn nước Mỹ. Nơi đây , dân cư tập hợp đông và là hội sở của các nhà băng , tổ chức tài chính lớn của thế giới. Tính riêng GDP của đô thị này năm 2008 đã là 1.406 tỉ USD , lớn hơn GDP của cả nước Ấn Độ.

New York là đô thị đắt đỏ nhất nước Mỹ. Đây chính là điểm đến của rất nhiều du khách mua ve may bay di new york trên toàn thế giới. Dân số của đô thị này hiện vào khoảng 10 triệu người.

7. San Fransisco ( Mỷ )

San Fransisco là thành phố lớn bên bờ tây nước Mỹ. Chất lượng cuộc sống ở đây được coi là tối ưu nhất nước Mỹ vì vậy mà lượng khách du lịch đặt ve may bay di san fransisco ngày càng tăng . Ngày kinh tế chính của đô thị này là khoa học và Học hỏi đời sống.

6. Zurich ( Thụy Sĩ )

Zurich là một trong những đô thị lớn ở Thụy Sĩ. Những dãy núi trong đô thị là điểm du lịch thu hút rất đông du khách trên toàn thế giới.

5. Geneva ( Thụy Sĩ )

Đứng sau Zurich , Geneva là đô thị đông dân thứ nhì ở Thụy Sĩ. Đây là trung tâm tài chính và là nơi đặt hội sở của rất nhiều tổ chức quốc tế , trong đó có Hội chữ thập đỏ và liên hiệp quốc.

4. Moscow ( Nga )

Thủ đô của nước Nga hiện là đô thị đắt đỏ thứ 4 trên thế giới. Chỉ tính riêng đô thị này mỗi năm đã tiêu thụ khoảng 25% lượng dầu trên cả nước. Các dịch vụ thể thao , giải trí và giá áo quần ở đây rất đắt đỏ.

3. London ( Anh )

London được coi là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi lừng danh về sự an toàn và cuộc sống xa hoa. London chính là đô thị giàu nhất châu Âu , một trong 10 đô thị giàu nhất thế giới.

2. Paris ( Pháp )

Paris được coi là một trong những đô thị đẹp nhất thế giới vì cấu trúc cổ và những tòa nhà mang tính lịch sử. Đây là đô thị lớn thứ 2 ở châu Âu. Hàng năm , Paris đón khoảng 45 triệu lượt khách thăm quan , 60% trong số đó là khách ngoài nước. Thủ đô Paris còn được coi là kinh đô thời trang thế giới.

1. Tokyo ( Nhật Bản )

Tokyo là đô thị đắt đỏ nhất thế giới. Đây là thủ đô và là “rốn” tài chính của cả nước Nhật. Diện tích đô thị này là 2.187 km2. Tokyo cũng là đô thị đông dân nhất thế giới. Giá cả ở đây rất đắt đỏ. Giá một phòng thuê gồm 2 phòng ngủ trong một tháng khoảng 4.500 USD , một cốc café khoảng 5 USD. Một bữa dùng ở nhà hàng sang trọng vào khoảng 108 USD , nhưng không có thức uống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.