Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Mỹ du lịch xem người Mỹ rất thân thiện

Mỹ là nước có lượng dân nhập cư rất lớn tuy nhiên núi sông này vẫn có những nét đặc trưng văn hóa riêng và cả những điều thích khiến du khách đến nơi đây không khỏi ngạc nhiên.
Dưới đây là 10 điều ngạc nhiên thích nhất mà khách du lịch thường ngỡ ngàng về nhà nước có nền văn hóa Đa chủng nhất thế giới này.
Hiếm khi tiêu tiền mặt , chỉ sử dụng thẻ tín dụng
Một số du khách mu ve may bay di my rất kinh ngạc khi họ không thể dùng tiền mặt để thanh toán các hóa đơn chi tiêu tại đây khi hầu hết mọi nơi ở Mỹ chỉ chấp thuận thanh toán bằng thẻ. Hệ thống thanh toán bằng thẻ này thậm chí còn được sử dụng ở những nơi phục vụ đồ ăn nhẹ ngoài trời.
Chính sách trả cực tốt

Bạn có thể giao hoàn bất cứ món hàng gì , bao gồm cả thực phẩm trong vòng 90 ngày nếu bạn không cảm thấy hài lòng sau khi mua nó. Thậm chí , bạn chẳng cần đưa ra lý do chính đáng cho việc giao hoàn hàng của mình. Các cửa hàng sẽ hoàn trả hết thảy số tiền cho bạn. Thật không thể tin được đúng không bạn?
Ngoài đô thị lớn , ai cũng có một chiếc xe hơi
Xe hơi là phương tiện phổ biến đối với một nhà nước có diện tích Đông nhiều như khi mua ve may bay di my mà các phương tiện công cộng chưa được phát triển tại các vùng sâu vùng xa.

Người Mỹ rất thân thiện
Người Mỹ rất Hòa mục. Họ luôn chào đón du khách với nụ cười và một lời chúc tốt lành. Bạn có cảm thấy ngạc nhiên khi một ai đó Lạ mỉm cười chào bạn và chúc bạn một ngày tốt lành? Đó là một nét đẹp trong nền văn hóa Mỹ và điều đó đã khiến nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên trong lần hàng đầu tới Mỹ. Người Mỹ rất Hòa mục , thậm chí cả ở New York – nơi được xem là một trong những đô thị “thô lỗ nhất thế giới”.



Người Mỹ rất yêu nước

“Quốc kỳ được treo tứ phía , nơi công cộng , trường học , trên mái nhà. Trong lúc một số nhà nước quy định rất nghiêm nhặt việc sử dụng quốc kỳ nhưng ở Mỹ việc sử dụng quốc kỳ lại rất hoàn toàn dễ chịu đến mức nó có thể được sử dụng để làm họa tiết trang trí cho các bộ bikini!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.