Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ thăm Napa thành phố rượu nho

Trang Conde Nast Traveler vừa tiến hành một cuộc khảo sát xem thành phố nào được yêu thích nước Mỹ. Và đây là kết quả.
1. Napa , CaliforniaĐược biết đến như một trong những vùng có rượu nho hảo hạng nhất thế giới , đến Napa , khách du lịch còn có dịp mua ve may bay di my và được thưởng thức những món ăn vô cùng tuyệt vời tại French Laundry , một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó , những cánh đồng nho bất tận cũng là một điểm nổi trội , giúp Napa trở nên một trong những đẹp nhất hành tinh.

2. Savannah , GeorgiaThành phố Savannah được khách du lịch đánh giá cao khi mua ve may bay di my du lịch nhờ sự hòa quyện giữa nhân tố lịch sử và đương đại. Đến thăm thành phố , bạn sẽ có dịp được đi tham những viện bảo tàng lịch sử nổi tiếng , các triển lãm văn hóa nghệ thuật , vui chơi tại các khu trung tâm mua các đồ dùng và thưởng thức những món ăn tuyệt vời.


3. New York City , New YorkChẳng hề kinh ngạc khi New York City lọt vào top những thành phố được yêu thích nhất khi tất cả tinh hoa tiêu khiển của thế giới đều tụ họp về thành phố này. Đến thăm New York , khách du lịch sẽ chẳng thể bỏ lỡ các buổi biểu diễn ở Broadway , đi thăm Central Park , quảng trường Thời Đại , thỏa sức vui chơi tại các khu trung tâm mua các đồ dùng lớn , ...

4. New Orleans , LouisianaĐược mệnh danh là thành phố ma thuật , bạn có khả năng tìm thấy những món ăn vô cùng tuyệt vời và thưởng thức nhạc sống ở bất kể góc phố nào của New Orleans.

5. Carmel , CaliforniaTuy chỉ là một thành phố nhỏ , nhưng Carmel lại luôn cuốn hút khách du lịch nhờ sự hấp dẫn và vẻ đẹp bất tận của mình. Thành phố này được biết đến với những vi la cổ kính và những cửa hàng mậu dịch nhỏ lâu đời , những nhà hàng giàu có lịch sự và các gian hàng văn hóa nghệ thuật. Tất cả tạo nên một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần vô cùng tuyệt vời cho du khách. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.