Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Mỹ thăm Houston thành phố công nghệ

Houston là đô thị lớn nhất của tiểu bang Texas và là đô thị lớn thứ tư của Hoa Kỳ được hàng triệu du khách mua ve may bay di my ghé thăm hàng năm. Đô thị này có diện tích hơn 1.600 km² ( 600 dặm vuông ) và là quận lỵ của Quận Harris , quận đông thứ ba ở nước này. Houston có dân số trên 2 triệu người ( 2005 ). Đô thị này nằm tại trung tâm của khu đô thị Houston – Sugar Land – Baytown , là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của vùng Vịnh Mexico và là khu đô thị lớn thứ 7 của Hoa Kỳ với 5 , 3 triệu dân trong 10 quận.Houston lừng danh thế giới với công nghiệp dịch vu năng lượng ( chủ yếu là dầu hỏa ) và kỹ nghệ không gian và kênh đào cho tàu thủy qua lại. Cảng Houston là cảng lớn thứ sáu trên thế giới về lưu lượng hàng hóa quốc tế. Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2000 , số người Mỹ gốc Việt ở Houston là 32.261 người , chiếm 1 , 7% dân số toàn đô thị. Chính quyền địa phương đã chính thức Mệnh danh "Little Saigon" cho khu tập hợp nhiều cơ sở thương mại Việt Nam ở trung tâm đô thị Houston vào ngày 2 tháng 5 năm 2004. Khu vục này là khu Midtown , nằm cạnh khu Downtown giữa đô thị. Một nơi khác Nhiều cơ sở thương mại của người Mỹ gốc Việt là khu vực mới phát triển quanh quốc lộ Bellaire ở Tây Nam thành phố.

Khí hậu Houston được thống kê như là cận nhiệt đới ẩm. Lượng mưa trung bình hàng năm là khoảng 48 inch ( 1.220 mm ). Nhiệt độ nóng nhất được ghi nhận ở Houston là 109°F ( 43°C ) vào ngày 4 tháng 9 năm 2000. Mùa đông ở Houston tươi tốt và ôn hòa. Trong lúc trung bình là cao vào tháng 1 , tháng lạnh nhất , là 61°F ( 16°C ) , Houston trung bình có 18 ngày càng năm với nhiệt độ 32°F ( 0°C ) hay thấp hơn. Tuyết không bao giờ nghe nói đến , và bình thường là đổ dồn lại khi tuyết được nhìn thấy.


Tòa nhà hội đồng đô thị Houston

Houston là nơi tọa lạc của trung tâm y học Texas ( Texas Medical Center ) lừng danh thế giới được nhiều người mua ve may bay di my để tham quan và chữa bệnh , bao gồm sự tập hợp đông đảo nhất của các học viện Học hỏi và chăm chút sức khỏe. Có 42 viện là thành viên của trung tâm y học Texas – tất thảy đều là tổ chức bất vụ lợi – tận tâm đến những tiêu chuẩn cao nhất của việc chăm chút bệnh nhân và phòng bệnh , Học hỏi , giáo dục và sức khỏe của cộng đồng địa phương , Cả nước và quốc tế. Những viện này bao gồm 13 bệnh viện lừng danh và viện đặc biệt , hai trường y học , bốn trường y tá và các trường nha khoa , y tế cộng đồng , dược và hầu hết các ngành khác liên đới đến chăm chút sức khỏe. Đây là một trong những nơi hàng đầu – và vẫn là nơi lớn nhất – dịch vụ cấp cứu hàng không dân dụng được tạo ra , một Các quy định transplant trao đổi giữa các bệnh viện được phát triển rất Thành tựu. Thêm vào đó , nhiều giải phẫu tim được tiến hành ở trung tâm y học Texas hơn bất cứ một nơi nào trên thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.