Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá nước Mỹ trong tuyết lạnh

Cơ quan thời tiết Mỹ cho hay cơn bão tuyết trái mùa đã phủ một lớp tuyết dày 8 inches lên thành phố New York.Tuy nhiên khác hẳn với mọi người bực mình vì những rắc rối do cơn bão tuyết gây ra , nhiều khách du lịch mua ve may bay di my lại rất thích thú với hiện tượng thời tiết này. Trong ảnh một nhóm khách du lịch đang chụp ảnh mình tại quảng trường Thời Đại , New York.

Một trận bão tuyết đã viếng thăm nước Mỹ ngay dịp đầu năm mới. Thời tiết đã đem đến cả niềm vui , lẫn nỗi buồn với người dân xứ sở này.

Một người phụ nữ trên một đường phố phủ đầy tuyết tại Brooklyn , New York. Một cơn bão tuyết mang tên Hercules đã tấn công phía đông nước Mỹ , làm nhiều sân bay và đường cao tốc phải dừng hoạt động.Bão tuyết cũng tràn qua láng giềng của nước Mỹ: Canada. Trong ảnh là vùng Halifax , Nova Scotia ở Canada đang chìm trong tuyết.Quảng trường Thời đại nơi đón năm mới của mọi người giờ cũng chìm trong tuyết lạnh. 


Đường phố bị ngập trong tuyết cũng khiến cho nhiều phương tiện giao thông đặc biệt có đất "dụng võ". Trong ảnh: Một người trai tráng với chiếc môtô bốn bánh của mình ở Brooklyn.Ngoài New York , bão tuyết cũng viếng thăm một số nơi khác tại Mỹ. Trong ảnh: Một người trai tráng đi giữa những ngôi bị bao phủ bởi băng tuyết tại Massachusetts.Nhiều địa danh nổi tiếng ở xứ sở "cờ hoa" chìm trong đợt bão tuyết này tạo nên một khung cảnh ít thấy. Trong ảnh , đài tưởng niệm Washington vào ngày 3/1/2014.Đường phố New York với tuyết phủ khiến giao thông trở lên khó khăn.Tuyết phủ đầy lên quần áo một người dân New York khi ông dọn tuyết trước cửa nhà.


Trận bão tuyết này là "tai họa" của nghành hàng không du lịch với hơn 1.000 chuyến bay bị hủy. Trận bão tuyết này cũng khiến 11 người bỏ mạng , một con số cao hiếm thấy trong các đợt bão tuyết tại Mỹ.


Tuyết đọng ngoài cửa sổ một cửa hàng mậu dịch thực phẩm tại Morning Glory , nơi nhiệt độ đang ở mức 0 độ F.Những tay chơi lướt ván đang vượt qua tuyết để đến bãi biển Rockaway , New York.Không phải , tuyết chỉ đem đến những điều bực mình. Mọi người đã tìm được cách tiêu khiển với ve may bay di my và "món quà của thiên nhiên" này. Trong ảnh: Hai người dân New York thực hành một màn trượt tuyết độc đáo tại công viên Prospect ở Brooklyn.Màn tuyết rơi khiến tầm nhìn xuống rất thấp. Trong ảnh: một người trai tráng dạo bước trong mưa tuyết ở New York ngày 3/1.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.