Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá đảo San Juan , Tây Bắc Washington

Theo danh sách bình chọn từ TripAdvisor , Florida và Hawaii là 2 tiểu bang có những hòn đảo đẹp và lôi cuốn nhiều khách du lịch mua ve may bay di my nhất tại Mỹ.

*
Trang TripAdvisor xếp hạng các đảo dựa trên chất lượng lao vụ , số lượng khách sạn , nhà hàng được đánh giá cao cùng những điểm tham quan tuyệt đẹp của những đảo này. Giám đốc tiếp thị của TripAdvisor cho biết: “Bằng cách này , chúng ta muốn giới thiệu với du khách những tót vời cho kỳ nghỉ trên đảo của họ”.

Mời các bạn cùng khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp này:

1. Đảo Maui , Hawaii.

Nằm trong danh sách những hòn đảo đẹp nhất thế giới , Maui là một điểm đến lôi cuốn khách du lịch với cảnh quan hùng vĩ của Công viên quốc gia Haleakala , nơi bạn có khả năng gặp những con hải tượng đồ sộ , hay là những bãi biển thiên đường cát trắng...

Du khách cũng có khả năng tới một nằm cách Hana cỡ 110 km , nơi đó nổi tiếng tuyệt đẹp với những ngọn thác thơm nức , bờ biển hoang vu và 7 hồ bơi thần bí...


2. Đảo San Juan , Tây Bắc Washington.

Đảo San Juan là hòn đảo có diện tích lớn thứ hai và có dân số lớn nhất quần đảo San Juan , tọa lạc ở phía Tây Bắc tiểu bang Washington. Friday Harbor là trọng tâm dân cư chính của đảo San Juan và là thịt thà duy nhất được thành lập ở đảo. Friday Harbor có thập toàn các nhà hàng và là một trong những trang trại hoa oải hương lớn nhất ve may bay di my.

3. Đảo Anna Maria , Florida.

Đảo Anna Maria nằm trên bờ biển vịnh Florida , có tầm nhìn bao hàm của vịnh Tampa và cùng cây cầu mang tính biểu trưng Sunshine Skyway. Đảo có đến 40 công viên , tại một trong số đó bạn có khả năng xem rùa nở hoặc chèo thuyền bên cạnh những chú cá heo.  

4. Đảo Chincoteague , Virginia.  

Đảo Chincoteague ở Virginia nổi tiếng với hội lễ đua ngựa hoang dã. Mỗi năm , khoảng 150 chú ngựa Chincoteague được đưa đến đảo Assateague , nằm ngoài khơi bờ biển phía đông Delmarva. Những chú ngựa phải bơi qua eo biển Assateague để đến đảo Chincoteague , để tuần hành tới khu hội lễ và sau cuối được đấu giá. Hội lễ này lôi cuốn lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Từ khi bắt đầu vào năm 1924 , hội lễ này chưa từng bị gián đoạn.  

5. Đảo Marco , Florida.

Đảo Marco nằm ngoài khơi bờ biển phía tây nam của Florida , nổi tiếng với những bãi biển cát trắng dài xoai xoải. Đến đây , du khách có khả năng tham dự vào các khóa học chơi golf cao cấp hoặc khám phá khu đầm nước lầm lội Everglades.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.