Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Du lịch Mỹ thăm 7 điểm du lịch hàng đầu New York

Dù bạn là khách mua ve may bay di my thường xuyên của đô thị đông dân nhất nước Mỹ , hay chỉ có cơ hội tới đây một lần trong đời thì cũng đừng bỏ qua những địa danh dưới đây.

1. Tượng Nữ thần Tự do:


Ảnh : ve may bay di new york Hoa Kỳ

Đây là địa điểm hàng đầu mà bất kỳ du khách nào mua ve may bay di my tới New York không thể bỏ qua. Vì lý do an ninh , bạn phải đăng ký tham quan nơi này trước khi tới đô thị nhé. Hoặc bạn có thể đứng ngắm từ xa cũng được. Với 10 USD , bạn có thể đi phà từ công viên Battery vào đảo Ellis. "View" tượng Nữ thần tự do trên suốt chuyến phà là quá đỉnh.

2. Công viên trung tâm ( Central Park ):Cảnh đẹp xanh mát , những hồ nước đẹp , thảm cỏ xanh và một vườn thú rất đa dạng. Đây là địa điểm lý tưởng của những người hướng ngoại. Nhớ đừng bỏ qua bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và vườn thú nhé.

3. Quảng trường Thời đại ( Time Square ):Đây cũng là một địa điểm ấn tượng và luôn đông đúc du khách nữa của đô thị New York. Ngày nay quảng trường Thời đại đã được thương mại hóa tối đa. Nơi đây giờ gọi là "quảng trường cũ". "Quảng trường mới" cách đó vài dãy nhà , ít du khách hơn nhưng cũng rất nhiều nhà hát , nhà hàng , khách sạn.

4. Nhà thờ St John:
Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới , đang được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Khi hoàn tất , nhà thờ này sẽ có những ô cửa sổ kính và cấu trúc Gothic chưa từng xuất hiện ở nể trình tương tự nào ở châu Âu.

5. Tòa nhà Chrysler:Một công trình tiêu biểu của phong cách Art Deco , và cũng là tòa nhà nổi tiếng , đẹp bậc nhất thế giới. Đứng ở sảnh hoặc hành lang tòa nhà , bạn sẽ được ngắm toàn cảnh đô thị New York. Nếu tháp tùng một đoàn thương gia tới đây , bạn sẽ có cơ hội được lên sân thượng tòa nhà đấy.

6. Nhà hát Carnegie:Nơi đây là mái nhà nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu thế kỷ. Tứ phía còn treo hình của họ cùng những nhân vật nổi tiếng đã tới thưởng thức nghệ thuật.

7. Tòa nhà Empire State:Đây từng là tòa nhà cao nhất nước Mỹ , và là công trình nổi bật của đô thị nằm trên quốc lộ Năm. Tòa nhà có phong cách cấu trúc đô thị hiện đại và mang hồn văn hóa của New York.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.