Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Tham quan Washington và tìm hiểu lịch sử nước Mỹ

Mua ve may bay di washington đi Mỹ du lịch và tham quan thành phố Washington DC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị!

Washington DC. - thành phố du lịch nổi tiếng của Mỹ, là thủ đô của Hoa Kỳ nằm ở phía đông Đại Tây Dương là một trong những điểm đến du lịch được ưa chuộng nhất nước Mỹ và là nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử với nhiều bảo tàng, di tích quốc gia và kiến trúc tuyệt vời như tòa nhà Capitol, Nhà Trắng vv ..

Segway ở thành phố Washington

1. Lịch sử thành phố Washington

Thành phố Washington - địa điểm du lịch nổi tiếng ban đầu là một chính quyền đô thị riêng trong phạm vi lãnh thổ của Columbia cho đến khi một đạo luật của Quốc hội năm 1871 có hiệu lực kết hợp thành phố và lãnh thổ thành một thực thể duy nhất được gọi là District of Columbia. Đó là lý do tại sao thành phố này trong khi chính thức được gọi là District of Columbia được biết đến như là Washington, DC, đó là thành phố Washington, District of Columbia.

2. Thời gian của Washington nên đi du lịch?

Travel Washington không nên đi vào mùa đông, tức là tháng mười hai-Tháng ba lịch. Cảnh mùa đông Trị với tuyết trong khu vực, nếu nhìn qua bộ phim rất đẹp và hấp dẫn như nước ngoài để những người sống ở các vùng nhiệt đới như Việt Nam, nhưng đến nơi mà du khách đặt ve may bay di washington sẽ thấy nhiều bất tiện; Mặt khác, khí hậu quá lạnh sẽ không phù hợp để đi du lịch, tham quan.

The Nation Mall ở thành phố Washington

Cảnh mùa xuân ở địa điểm du lịch Washington rất đẹp bắt đầu cho một năm mới, các cây chịu nụ, hoa nở với màu sắc ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở Washington DC hoa anh đào mùa hè nóng, bạn có thể bắt đầu một ngày mới từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, mặc dù chỉ có 9 giờ đồng hồ nhưng bạn vẫn cảm thấy như mình đang ở đâu đó trong phạm vi của chỉ 4 ~ 5 giờ chiều.

3. Giao thông vận tải tại Washington DC

Trong khu du lịch Washington chắc chắn sẽ không thể đi xe cho một chi phí đậu xe rất đắt tiền, thường là xe của chính phủ mới được ưu tiên. Nhưng bạn có thể chọn Segway là một loại xe cơ giới với 13km / 1 giờ. Bạn sẽ có thể tham quan toàn cảnh Mall.

Nguồn http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-washington.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.