Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá những sự thật thú vị về nước Mỹ

Tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu du lịch, khám phá nước Mỹ xinh đẹp, Etihad Airways đã mở bán ve may bay di my giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways tại Việt Nam.
Nước Mỹ không chỉ có cảnh đẹp để ngắm, những thành phố rộng lớn để bạn sải bước đi dạo hay những điều kỳ thú để khám phá, nước Mỹ còn là nơi có thể khiến bạn bối rối vì sự khác biệt văn hóa.

Với người Mỹ, họ có thể xem những điều dưới đây là bình thường vì chúng luôn hiện diện trong đời sống thường ngày, nhưng với những người mới di cư đến hay du khách từ các nước khác, chúng lại có vẻ khá kỳ lạ.

Người Mỹ "siêu" thân thiện

ve may bay di my

Người Mỹ được đánh giá thân thiện hơn hầu hết tất cả các nơi khác trên thế giới. Nếu bạn đang đứng xếp hàng đến lượt mình hay ngồi đợi ở bến xe buýt thì đừng ngạc nhiên nếu có một người lạ bắt chuyện với bạn.

Khẩu phần ăn cực kỳ lớnKhái niệm "thức ăn ngoại cỡ" chắc chắn là muốn nói đến khẩu phần ăn của người Mỹ. Nếu so với hầu hết mọi nơi, có lẽ một khẩu phần ăn ở Mỹ sẽ choán hết những khẩu phần ăn ở nơi khác.

Văn hóa cho tiền boaViệc đưa tiền boa cho những người phục vụ như bồi bàn, người pha chế rượu, tài xế taxi, nhân viên khách sạn, thợ trang điểm... rất phổ biến trong ngành dịch vụ ở Mỹ.

Quảng cáo thuốc kê theo đơnMỹ là một trong hai đất nước (có cả New Zealand) duy nhất trên thế giới cho phép các nước sản xuất thuốc kê theo đơn được quảng cáo trực tiếp đến khách hàng là người bệnh. Trong khi đó, ở những nơi khác, loại thuốc này chỉ có các công ty dược phẩm mới được phép nhập khẩu.

Các khu vực có khoảng cách rất xaDù Mỹ có đến 50 bang nhưng nếu bạn muốn đi từ bang này sang bang khác sẽ phải mất rất nhiều thời gian.

Không dùng hệ thống đo lường quốc tếThay vì dùng mét hay kilômet theo quy định của quốc tế, người Mỹ lại dùng các đơn vị như dặm, foot,... để làm đơn vị đo lường. Nếu có dịp đến đây và nói chuyện với người bản xứ, tốt nhất bạn nên biết đổi sang giá trị tương đương để tránh khỏi bị lúng túng.

Lòng yêu nướcNgười dân Mỹ thể hiện lòng yêu nước của mình rất nhiệt tình. Họ có thể sơn cả ngôi nhà của mình theo màu lá quốc kỳ, thậm chí còn có cả bài hát "Proud to be an American" (Tự hào là một người Mỹ) để thể hiện tình yêu đó.

Đồ ăn đa dạngCó rất nhiều sản phẩm đồ ăn của Mỹ mà những người nước ngoài thấy lạ lẫm, trong số đó có chocolate hiệu Hershey's, bánh mì hay hộp đựng tuyết.

Mỹ còn rất nhiều những bí ẩn thú vị đang chờ bạn khám phá... Vậy, bạn còn chừng chờ gì mà không nhanh tay đặt mua ve may bay di my giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán tại phòng vé Vietnam Booking.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.